02. Tủ bếp

Hiển thị từ 1 đến 15 của 15 (1 Trang)
Hiển thị:

ALUSPLASH - TÂM ỐP BẾP HIỆN ĐẠI

Ngày nay, bếp không chỉ là nơi nấu nướng, mà còn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Vì thế mọi người luôn mong muốn mang ..

KÍNH CƯỜNG LỰC ỐP BẾP GLASSO

Trước kia, hầu hết mọi người đều lựa chọn vật liệu gạch men để ốp bếp bởi tính tiện dụng, giá cả thì vô cùng đa dạng từ trung cấp đến cao cấp đều có. Kh..

TỦ BẾP HAFELE 03 - DẠNG GÓC L

Xu hướng nội thất ( đặc biệt tủ bếp ) sử dụng chất liệu công nghiệp ngày càng phổ biến trên thế giới bởi đặc tính ưu việt về bảo vệ môi trường v&ag..

TỦ BẾP HAFELE MÃ TB17-02

Thiết kế và thi công tủ bếp hiện đại nhà chị Vy - Thủ Đức. Tủ bếp hiện hữu vẫn đang sử dụng tốt nhưng với một người&nbs..

TỦ BẾP HAFELE MÃ TB18-01

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TỦ BIẾP HIỆN ĐẠI ANH TÙNG - QUẬN 3 THÔNG TIN KHÁCH HÀNG: Tên: Anh Nguyễn Ngọc Tùng Địa chỉ: Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Quận 3 - HC..

TỦ BẾP HAFELE01 - DẠNG GÓC VÀ ĐẢO - CHẤT LIỆU ACRILIC

Tủ bếp màu trắng bóng kết hợp với kệ cửa kính tạo nên một không gian bếp thật nhẹ nhàng và trang nhã. Dù vậy, bếp vẫn nổi bật..

TỦ BẾP HAFELE02 - DẠNG GÓC L

Hòa cùng xu hướng thiết kế năm 2018, gian bếp phối hợp khéo léo các tông màu xám và màu tự nhiên. Nổi bật tr&ec..

tủ bếp Acrylic

Hiện nay, tình hình ô nhiễm và an toàn thực phẩm trong cộng đồng rất đáng lo ngại, chúng ta cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân v&agr..

VÁN EGGER

GIỚI THIỆU VỀ EGGER Tập đoàn Egger được thành lập từ năm 1961 tại Đức là một trong những nhà cung cấp dẫn đầu toàn cầu về ván công nghiệp và cho..

ĐÁ DUPONT MONTELLI

Đá nhân tạo là một loại nhựa nhiệt dẻo, khi đun nóng chúng có thể uốn cong tạo thành những thiết kế độc đáo và đầy sáng t..

Đá Marble Đen Tia Chớp -NERO MARQUINA

Đúng như tên gọi của mình, đá marble đen chia chớp là sự kết hợp giữa màu đen huyền bí của bầu trời đêm và các đường v&aci..

ĐÁ MOLUTION - SAMSUNG

Xu hướng thiết kế nội thất vài năm trở lại đây là gần gũi với thiên nhiên, mang hơi thở của tự nhiên vào từng góc của căn nhà, khiến ng&oci..

ĐÁ NHÂN TẠO VICOSTONE

Đá thạch anh nhân tạo Vicostone chứa khoảng 90% cốt liệu là thạch anh tự nhiên được kết dính bởi nhựa Polymer cùng với các thành phần tạo mà..

ĐÁ TỰ NHIÊN MARBLE

Đá Marble là một thuật ngữ có nguồn gốc từ Marmaros có nghĩa là đá sáng: Hay còn gọi là đá cẩm thạch, là một loại..

Hiển thị từ 1 đến 15 của 15 (1 Trang)