Kính gửi quý đối tác !

 Bạn là công ty chuyên thiết kế nội thất, là chủ đầu tư hệ thống các tòa nhà chung cư, hay đơn giản hơn là các nhà thiết kế, kiến trúc sư tự do. Bạn mong muốn tìm được một nguồn cung cấp các sản phẩm chất lượng và mẫu mã đẹp để đáp ứng được các dự án của mình, hãy để Zenhomes là một trong những Nhà Cung Cấp có thể đồng hành với bạn trong các dự án sắp tới.

 Zenhomes chuyên cung cấp nhiều dòng sản phẩm nhập ngoại từ thiết kế của những nhà thiết kế nổi tiếng Phillipe Starck, Xavier Pauchard, Charles và Ray Eames, Ronan và Erwan Bouroullec, Harry Bertoia và các thương hiệu nổi tiếng Magis, Segis,… với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng giúp bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất cho dự án của mình.

 Ngoài cung cấp các dòng sản phẩm nổi tiếng, uy tín và chất lượng, chúng tôi còn có một đội ngũ thiết kế sản phẩm dày dặn kinh nghiệm qua việc thiết kế hàng loạt các nhà mẫu sofa, ghế cho năm nay và các năm tiếp theo, hướng đến những mẫu mã mang phong cách riêng, khó tìm trên thị trường, khó sản xuất nhỏ lẻ. Ngoài các màu sắc và kích thước theo bộ sưu tập, bạn có thể yêu cầu điều chỉnh màu sắc, kích thước để phù hợp hơn với các thiết kế của mình.

 Chúng tôi hiểu sự phát triển cần dựa trên nên tảng sự hợp tác. Do đó chúng tôi luôn có những chính sách và ưu đãi tốt nhất cho các đối tác của mình. Để biết thêm chi tiết chính sách, ưu đãi và liên hệ hợp tác với chúng tôi, bạn hãy điền những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 02866.845.888 - 02866.845.588 hay email : info@zenhomes.vn. Rất hận hạnh được hợp tác.